Yếu tố xây dựng tường cách nhiệt Stanishev
Ngày đăng: 6 Tháng Bảy, 2016 In || Đóng

Số điểm xây dựng:
1) điều trị tiểu học để làm sạch lên việc xây dựng các bức tường chính của mẫu chất thải thép đầu di sản, lỗ xây dựng hàn, tường quét bụi trôi nổi, rửa dầu, tường cũ lỏng lẻo, thời tiết phần nên làm sạch và loại bỏ các bề mặt tường cơ sở lớn hơn dự báo hoặc bằng 10 mm nên được loại bỏ.
2) bức tường giao diện tiểu chải bê tông bề mặt và nề được làm bằng vật liệu của hệ thống giao diện được cung cấp, sau khi một tỷ lệ điều chỉnh con lăn vữa được xác định trước, sơn tường, hình trụ.
3) Cài đặt tấm cách nhiệt từ các bức tường hoặc cửa sổ mở Yang góc side-by-block bắt đầu. Sau khi các vị trí góc của tấm cách nhiệt nam với lưỡi và groove khâu tại chỗ, đó sẽ là: Bấm vị trí xương sườn pad thông qua các tấm cách nhiệt, với dây cháy với khung dây thép và rắn dải thép tường. Lưu ý rằng khi bạn cài đặt các đường may khâu chặt chẽ, hình thành ban, cắt cưa thẳng phẳng, cắt đúng. Ngoài liên lớp đường may bên ngoài, không có vỉa nằm ngang, thẳng đứng chắp vá trên xuống dòng dưới cùng.
4) lưới bổ sung cho nồng độ căng thẳng góc mặt tiền trời, mở cửa sổ và lưới góc bổ sung khác, màn hình phẳng. Chiều rộng của bản mã góc trên cả hai mặt của mạng để hơn hai tiêu chuẩn lưới hoàn chỉnh. góc bổ sung lưới mở cửa sổ ở phía bên của mẫu lỗ và phải chặt chẽ gắn với các dây chằng xung quanh đính kèm lashing, góc cửa sổ màn hình phẳng đặt ở 45 độ. dây thép sàn khung ban công ở dưới cùng của chiều cao nam nhúng lớn hơn một mạng lưới hoàn chỉnh. Và với dải thép tấm bên trong cố định.
5) Để tăng nứt xây dựng nứt thấm vữa nứt chức năng lớp vữa trong xây dựng, nứt vữa đại lý nứt nên xi măng Portland với tỉ lệ 1: 1 trộn với nhau. Trước khi lau nứt vữa, bạn cần phải kiểm tra chất lượng của tấm cách nhiệt, không khí, crack, dọc, thay đổi, mà không đáp ứng được các yêu cầu của các trang web để sửa chữa hoặc làm lại. Khi các tấm cách nhiệt được nứt polymer xây vữa xi măng, lớp đầu tiên của ngay cả lau diện tích lớn hơn một vữa nứt vải sợi thủy tinh nhẹ, sau đó ép thành một lớp vải sợi thủy tinh. Trơn tru với một thìa từ giữa đến các cạnh, vải sợi thủy tinh nhúng nứt vữa, cáp có thể không được tiếp xúc. Sợi thủy tinh dài vải lòng là không nhỏ hơn 10mm, theo vòng theo chiều dọc, mặt đầu tiên của áp lực trên người, và sau đó nhấn phía bên kia, đi xe không khô, sau khi đẻ nên các nếp nhăn mịn, và với nứt nén vữa.
6) lớp sơn bên ngoài đã nứt xây vữa để được kiên cố hóa đầy đủ, linh hoạt đầy đủ nạo putty không thấm nước đầu tiên, đánh răng mồi và sau đó nhiều lần, nhiều lần đánh răng lớp phủ bề mặt. Cuối cùng, sơn bên ngoài Sau khi hoàn toàn khô, sau đó chải thấm nước hai lần khoác lớp phủ chống thấm nước, lớp phủ để tăng sức đề kháng xói mòn, chống thấm, ô nhiễm và do đó trên.
7) chỉ sau khi nứt sức mạnh vữa đạt đến một cường độ định trước, việc sử dụng các hệ thống cung cấp keo dán gạch và vữa xây dựng bột. phương pháp xây dựng và các yêu cầu với các bức tường bên ngoài nói chung veneer, điều đáng chú ý rằng việc sử dụng một gạch ngói hiện tượng dính dán suy giảm nhất định, keo dán gạch 24h sau khi bảo trì bắt đầu phun nước.