[Stanishev] tầm quan trọng của việc xây dựng các công trình kỹ thuật chống thấm nước
Ngày đăng: 6 Tháng Bảy, 2016 In || Đóng

Chống thấm nước: xây dựng vấn đề thâm nhập là xây dựng thông thường nhiều khiếm khuyết chất lượng, người dân cũng phản ánh những vấn đề căng thẳng nhất. Nhiều hộ gia đình trong việc sử dụng tìm thấy mái dột, tường thấm, sơn phủ ra hiện tượng, ngày qua ngày, sự rò rỉ mái nhà và các bức tường bên trong do một phần lớn diện tích nứt vỡ, rò rỉ và kéo dài gây ra bởi hương vị ẩm mốc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân, chưa kể đến các trang trí trong nhà.
Tầm quan trọng của dự án nước: văn phòng, phòng máy tính, nhà xưởng và nơi làm việc khác như rò rỉ lâu dài sẽ bị hư hỏng nghiêm trọng thiết bị văn phòng, dụng cụ chính xác, máy công cụ và các thiết bị khác có thể trục trặc do sinh nở và nấm mốc, và thậm chí gây ra điện ngắn mạch. Đối mặt với rò rỉ, cứ vài năm mọi người sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tài nguyên nhân lực, vật lực để thực hiện việc sửa chữa. Rò rỉ không chỉ phá vỡ cuộc sống bình thường của con người, làm việc, để sản xuất, mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống của toàn bộ tòa nhà. Vì vậy chống thấm hiệu quả là tốt hay xấu, là rất quan trọng đến chất lượng của các tòa nhà, để chống thấm chiếm một vị trí rất quan trọng trong xây dựng. Trong suốt Xây dựng công trình phải được nghiêm túc và tận tâm làm một chống thấm xây dựng công việc tốt.
Kỹ sư mục tiêu chất lượng: Chất lượng là cuộc sống, chất lượng và trách nhiệm an toàn là vô cùng nặng nề, các dự án chống thấm nước cho dự án kiểm soát quá trình đặc thù quan trọng. Công ty chúng tôi rất coi trọng việc kiểm soát chất lượng của quá trình xây dựng. Đảm bảo chất lượng kỹ thuật dự án đảm bảo nhận đủ điều kiện “Nhạn Cup” phấn đấu “Changan Cup”, để các chủ sở hữu trả hài lòng có trình độ với dự án.
Thi công xây dựng các công trình nước
1. bàn chải sơn chống thấm đầu tiên vượt qua. Trước khi xây dựng để đảm bảo rằng trang web là sạch, khô, không thấm nước sơn để sơn, đầy đủ, và sở kết hợp với một chất rắn, không có vết nứt, không có bong bóng, không có hiện tượng rụng. Đánh răng rất phù hợp. Độ dày để đạt được các yêu cầu về sản phẩm cụ thể.
2. không thấm nước sơn chải một lần thứ hai. Lưu ý rằng giữa đầu tiên và thứ hai thời gian thấm nước sơn đòi hỏi một khoảng thời gian nhất định, lần thứ hai để chờ sau khi vượt qua đầu tiên sơn khô, thời gian cụ thể tùy thuộc vào các lớp phủ có thể được. khoảng thời gian quá ngắn, những tác động của nước sẽ được giảm đáng kể, cần lưu ý rằng không có công nhân xây dựng trong vấn đề này “lười biếng”.
3. Cửa hàng lớp bảo vệ. Sau khi xây dựng để ngăn chặn thiệt hại lớp chống thấm nước, cần phải bề mặt lớp phủ chống thấm nước được phủ một lớp bảo vệ. Các lớp bảo vệ hoàn toàn bao phủ lớp chống thấm nước, đầy đủ, và sở kết hợp với một chất rắn, không có vết nứt, không có bong bóng, không có hiện tượng rụng.
4. Xét nghiệm nước khép kín. Khi đóng cửa kiểm tra nước, điểm cao nhất của nước ngầm không thể ít hơn 2 cm, tiết kiệm ít nhất 24 giờ, không có rò rỉ đã được quan sát phía sau được coi là đủ điều kiện. Nếu rò rỉ phải được lặp đi lặp lại, thất bại không thể cẩu thả.