Công nghệ lớp phủ chống ăn mòn hiện đại và công nghệ phun
Ngày đăng: 6 Tháng Bảy, 2016 In || Đóng

Với sự cải tiến liên tục của thế giới và nhiều người trong ngành công nghiệp của chúng tôi phủ yêu cầu công nghệ, nhiều kỹ thuật hoặc các sản phẩm thép, kết cấu BTCT đòi hỏi thời gian ăn mòn hiệu quả sau khi sơn để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, yêu cầu sử dụng của cuộc sống chống ăn mòn lên đến 15-30 hoặc thậm chí hơn 50 năm. Theo đó, sơn, công nghệ lớp phủ đã trải qua những thay đổi lớn. Nhiều lớp phủ mới hiệu năng cao, sơn chống ăn mòn nặng, các hạt kim loại và phi kim loại có chứa lớp phủ đặc biệt, chẳng hạn như: lớp phủ oxit sắt Epoxy Mastic lớp phủ nhựa đường đã được sử dụng rộng rãi epoxy tự nhiên chứa mica, chất rắn cao sơn epoxy dung môi, tất cả các loại sơn epoxy sửa đổi, thép không gỉ vảy sơn epoxy, sơn epoxy sơn kính flake, siêu sơn epoxy, nhựa sơn epoxy, dày màng sơn phủ polyurethane tái sử dụng, sơn acrylic, và nhiều đòi hỏi tính năng đặc biệt sơn phủ, đã được sử dụng rộng rãi. Tranh đã trở thành hiện đại hóa của thế giới công nghệ tích hợp, đến một mức độ nhất định, nó phản ánh mức độ của một quốc gia phát triển công nghiệp và sức mạnh quốc gia tổng thể.

Tốc độ cao tăng trưởng kinh tế ở Trung Quốc và trên thế giới, tất cả các nước phát triển và Trung Quốc rất coi trọng các sản phẩm trọng điểm, dự án, hiện đại hóa của thép xây dựng lớn của nhiều thành phố, hiện đại hóa của tòa nhà thành phố, sân bay hiện đại, nhà ga, cảng container cơ sở hạ tầng hậu cần, đường đô thị , cầu đường sắt, các loại cây cầu lớn, cầu, đường hầm qua biển, các dự án thuỷ lợi Tam Hiệp và kỹ thuật điện lớn khác, đóng tàu, tàu, toa đường sắt, dầu và hóa dầu lớn kỹ thuật, đường ống dẫn dầu và khí đốt, thùng chứa, mỗi tháp phóng không gian, phóng vệ tinh không gian theo dõi biển tàu theo dõi, tất cả các công trình nhà máy điện hạt nhân, quốc phòng, quốc phòng và ngụy trang quân sự, tất cả các dự án nước ngoài, viện trợ nước ngoài, đường hầm, đường hầm, đường cao tốc trên cao, vận chuyển đường sắt đô thị (tàu điện ngầm và tàu điện ngầm) thép, đài phát thanh và tháp truyền hình, một nhà máy thép hiện đại, nhỏ để mỗi trang web xây dựng với một cần cẩu lớn, máy chơi game và kết cấu thép lớn, xây dựng đô thị, thép và sân chơi cụ thể của các tòa nhà cao tầng hiện đại lớn, đang phải đối mặt với các lĩnh vực, dự án nêu trên sự ăn mòn của đời sản phẩm, xuất hiện, trang trí, và nhiều yêu cầu chức năng đặc biệt khác và các vấn đề khác. Để thực hiện việc sử dụng hàng thập kỷ dài của cuộc sống chống ăn mòn của nhiều cách để đạt được thông qua công nghệ sơn hiện đại khoa học và hợp lý.

hội họa hiện đại và bao gồm mức tiền xử lý, sơn, mạ, sơn các loại thiết bị phát hiện, thiết bị lớp phủ đặc biệt, được gọi là “lớp phủ đặc biệt.” Bởi vì phần lớn các loại mới của lớp phủ là nhiệm vụ nặng nề sơn phủ hai thành phần, có độ nhớt cao, dễ lắng, đóng cứng hóa nhanh, rất khó xịt phun mù mà phun không hoạt động đúng cách, nó rất dễ dàng để làm hỏng phun, thậm chí bạn không thể phun. Người mà tôi đã phát triển một nhà máy đặc biệt để “QPT6528K”, “QPT3256K”, “QPT6522C” loại, đại diện bởi các thế hệ mới nhất của các sản phẩm thiết bị phun sơn. vẽ thiết kế hiện đại, sơn, xử lý sơ bộ, sơn, lớp phủ yêu cầu chất lượng cao. Ông đã chi tiêu rất nhiều quá trình rỉ sét, sơn đắt tiền, như phun, phun thất bại bất ngờ, chất lượng của lớp phủ, lớp phủ đạt được các yêu cầu thiết kế, gây thiệt hại kinh tế là rất lớn. Để kết thúc này, Trùng Khánh sông Dương Tử Sơn Máy móc Nhà máy đã phát triển trong những năm gần đây với hiệu suất cao kỹ thuật, tốt ổn định, đáng tin cậy, lỗi tắt máy chút “QPT6528K” là đại diện của thế hệ mới nhất của các sản phẩm thiết bị phun sơn.